Mẫu sofa 06

Ghế sofa da đặt phòng khách được coi là xu hướng tạo điểm nhất cho căn phòng khách đẹp và hiện đại. Chính vì vậy nội thất AMY luôn không ngừng cho ra mắt những bộ sưu tập độc, đẹp và hiện đại nhất. Sofa da mã AF805 là ứng cử viên sáng giá trong đợt bình chọn ghế sofa đẹp lần này. Sofa da AF805 là mẫu sofa phòng khách được lấy ý tưởng từ sự đơn giản nhưng hiện đại,thiết kế mang đậm phong cách châu Âu.
Với sự đầu tư trong ý tưởng về kích thước và kiểu dáng, sofa da AF805 là sản phẩm tinh tế về nghệ thuật trong từng chi tiết, góc cạnh. Từ tay ghế xuống tới viền chân được ốp đường gỗ thể hiện sự chắc chắn và sự đẳng cấp sang trọng. Chiều dài ghế và độ rộng lòng theo công thức kích thước chuẩn giúp tạo cảm phòng khách sẽ rộng hơn. Bên cạnh đó là hai chiếc ghế rời tiện nghi tạo độ thoáng cho một bên của ghế sofa.

Sofa da AF805 gây ấn tượng và thu hút ánh mắt không rời của khách hàng bởi chất liệu da cao cấp, từng đường may rất tỉ mỉ, đều đặn và chắc chắn.

Gam màu nâu đất của bộ ghế sofa da AF805 vô cùng hài hòa với nhiều gam màu khác nên không lo về việc phối đồ nội thất trong nhà. Đây cũng là tông màu ăn điểm nhất cho sự ” sang chảnh”.

Đang tải bình luận,....