Mẫu sofa 05

Một không gian đẹp hiện đại thì không thể vắng bóng từ sự hài hòa nội thất. Trong đó ghế sofa là nữ hoàng nội thất trong không gian phòng khách của mọi nhà. Thương hiệu nội thất AMY là nhà cung cấp và bán hàng sofa da số 1 được khách hàng tin tưởng. Để đáp ứng những nhu cầu về các mẫu sofa trong năm nay, nội thất AMY mới cho ra mắt bộ sưu tập ghế sofa da với nhiều mẫu thiết kế độc đáo. Nổi bật trong bộ sưu tập ghế sofa da này là mẫu sofa da AF804 nhờ thiết kế mạnh mẽ hiện đại đến từng góc cạnh.

Bộ sofa da AF804 có thiết kế gọn gàng, các góc ghế vuông vắn và gọn gàng. Đây là sản phẩm sofa phòng khách theo lối thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều không gian. Ngắm nhìn bộ ghế sofa da AF804 bạn sẽ thấy toát nên sự vững chắc nhờ đường ốp gỗ sang trọng kéo dài từ tay vịn xuống mép chân ghế. Chân ghế được thiết kế với sự chắc chắn trong những mấu chốt mang lại cảm giác chắc chắc, hiện đại

Gam màu đen đầy bí ẩn cùng chất liệu da cao cấp của bộ ghế sofa phòng khách này thu hút ánh nhìn trực diện từ người đối diện. Tiềm ẩn bên trong gam màu là nội lực đầy uy quyền thể hiện rõ sự đẳng cấp cho căn phòng. Màu đen cũng vô cùng nổi bật khi ké hợp với ngôi nhà sơn màu nhẹ, khá dễ phối đồ với các màu khác trong căn phòng khách của bạn. Đặc biệt bạn sẽ chẳng lo lỗi màu lỗi mốt bởi tông màu đen trường tồn với thời gian.

Phần tựa lưng ghế sofa lồi, ôm sát xương sống vô cùng thoải mái khi sử dụng. Đây cùng là ẩn ý trong thiết kế bảo vệ sức khỏe hệ xương cho người sử dụng, không gây cảm giác đau lưng, đau cổ mà nội thất AMY hướng tới.

Đang tải bình luận,....